Video giới thiệu
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Quỳnh

0982.525.083

hỗ trợ trực tuyến


Lượt truy cập

Số lượt truy cập:164097


Online:35


quay lại

ép cọc bê tông ở hà nộiĐơn vị chúng tôi nhận ép cọc bê tông tại hà nội với rất nhiều các công trình dự án đã thi công chúng tôi được vinh dự được đánh giá cao từ phía khác hàng bởi năng lực thi công, đội ngũ thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc công trình lớn hiện đại chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệp làm việc trong lĩnh vực ép cọc bê tông với đội ngũ thi công có tay nghề cao chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Năng lực thi công

Đội ngũ thi công: Công nhân nhiều kinh nghiệm hiểu biết về chiều sâu địa tầng, phân bố các tầng sâu của đất. Vận hành máy thi công thành thạo, an toàn kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn quy phạm thi công cọc ép.

Đội ngũ kỹ thuật: Tư vấn cho chủ đầu tư về xây dựng nhà trên nền đất yếu, các giải pháp của móng công trình, đặc tính kỹ thuật của cọc ép, ép cừ u200 văng chống tầng hầm.... 

Đặc biệt đơn vị đã đầu trang thiết bị máy mọc hiện đại hàng đầu hiện này phục vụ cho việc thi công các công trình lớn

Địa bàn thi công: Các công trình xây chen, ngõ nhỏ, mặt bằng hẹp, nhà phố, khu quy hoạch tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Năng lực thi công: Sẵn sàng tham gia đấu thầu các công trình lớn khối lượng nhiều, tiến độ nhanh, cạnh tranh về giá và chất lượng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

MrĐào Văn Quỳnh

Điện thoại0973.084.891 hoặc 0982.525.083